Quyền tác giả Umarketing

QUYỀN TÁC GIẢ

Bản quyền bài viết trên website umarketing.vn là tài sản đồng sở hữu của tác giả bài viết và ahapa. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ sự sao chép nào khi chưa được đồng ý từ cả hai phía.

Bài viết của chúng tôi là những kiến thức, chia sẻ của tác giả hoặc các bài biên soạn từ các trang nước ngoài có địa phương hoá theo góc nhìn cá nhân của tác giả.

TÁC GIẢ TIÊU BIỂU

Umarketing.vn vinh danh các tác giả có đóng góp cho kho bài viết ngày càng phong phú và lan toả các kiến thức chuyên môn cho cộng đồng.

Kết Huỳnh

Kết Huỳnh

Chuyên gia Umarketing, Founder Ahapa

Leeta

Leeta

Chuyên gia Content, Founder iContent

Dương Cường

Dương Cường

 Nhiếp Ảnh Gia, Founder Aphoto

Bạn là ai

Yourself

Bạn là người quyết định bạn là ai?

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH

Các nhóm tác giả đến từ các doanh nghiệp đồng hành với Umarketing trong suốt quá trình hình thành và phát triển để mang lại gía trị cho cộng đồng.

Ahapa

Ahapa

autom

Autom

icontent

iContent

aphoto

Aphoto

Siêu Sao

Siêu Sao

edi

EDI

3 LỢI ÍCH CỦA TÁC GIẢ

Ngoài kiến thức, quan hệ và danh tiếng, bạn còn có cơ hội guest post miễn phí, quảng bá khoá học và hợp tác cùng Ahapa để tăng thu nhập.

Kiến thức

Kiến Thức

Nghiên cứu tài liệu để viết bài và đọc bài của các tác giả khác giúp bạn có thêm kiến thức. Hợp tác cùng AhapaDigital Marketing Agency

Quan hệ

Quan Hệ

Làm việc cùng nhau, chúng ta có thêm mạng lưới quan hệ chất lượng cùng đam mê và mục tiêu. Đăng “Guest Post 10 website miễn phí

Danh Tiếng

Umarketing sẵn sàng là bệ phóng để giúp bạn phát triển thương hiệu cá nhân và tăng thu nhập. Quảng bá khoá học “1 To 1 trên EDI

TẢI LOGO UMARKETING

Các tác giả vui lòng tải logo Umarketing màu vàng hoặc đen để watermark vào hình ảnh chèn trong bài viết.

Logo Umarketing đen